วันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2553

แผนการปฏิบัติการ

- ขั้นเตรียมการ
การประกอบธุรกิจขายข้าวจี่  เจ้าของกิจการดำเนินการ ดังนี้
1.จับกลุ่มกำเนินงานที่มีความสนใจ จำนวน 4 คน
2.ประชุม หารือเพื่อวางแผนปฏิบัติงาน
3.เขียนแผนงานการขำหน่ายข้าวจี่ทาไข่ ขออนุมัติการประกอบธุรกิจจากอาจารย์
4.เมื่ออนุมัติผ่านแล้ว ระดมทุน
5.แบ่งหน้าที่กันภายในกลุ่ม
- ขั้นดำเนินงาน
1.ซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็น
2.ซื้ออุปกรณ์
3.ทำการปิ้ง ขาย
-ขั้นประเมิน
1.แบบประเมินความพึงพอใจ/สัมภาษณ์
2.รับความเห็นจากผู้ซื้อ
-สรุปผลรายงาน