วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2553

บทสรุปผู้บริหาร

ในแต่ละภาคของประเทศไทยมีอาหารการกินที่ไม่เหมือนกันตามแล้วแต่ท้องถิ่น มีรสชาติที่แตกต่างกันตามแต่ละวัฒนธรรมของแต่ภาค
   ซึ่งพวกเราได้ไปทัศนศึกษาที่ต่างจังหวัด และได้ลองชิมข้าวจี่ทาไข่ ซึ่งเป็นขนมพื้นบ้านของทางภาคอีสาน ทำมาจากข้าวเหนียวปั้นขนาดเท่ากับมือ สีเหลืองอ่อนๆจากไข่ มีกลิ่นหอม เป็นขนมทานเล่นให้พลังงานสูงพวกเรารู้สึกติดใจในรสชาติของข้าวจี่มาก เมื่อได้รับการมอบหมายงานธุรกิจจากอาจารย์คณะทำงานจึงว่าจะทำข้าวจี่ทาไข่ขาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น